Categories
Blog

Baseball

(ขอบคุณสำหรับครึ่งศตวรรษแรกหรือโชคดีที่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณและบางครั้งศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของคุณ!)

Baseball

Baseball

Fantasy Baseball 2009 – Surpriz สำรองชาอีกครั้ง
เมื่อพูดถึงการอภิปรายเกี่ยวกับ ‘อายุ’ ของกีฬาเบสบอล นี่เป็นหัวข้อที่ผู้ชื่นชอบเกมนี้หลายคนมักได้ยินความคิดเห็นที่แตกต่างกันหรือสิ่งที่พวกเขาพิจารณาถึงข้อเท็จจริง ตราบใดที่การเปลี่ยนแปลงเชิงสัมพันธ์ของกีฬาสะท้อนถึงสามัญสำนึกของเยาวชนและคนชรา . ไม่มีการโต้แย้งข้อเท็จจริงที่ว่านักเล่นบอลโดยเฉลี่ยในปัจจุบันมีตำแหน่งเล่นในสนาม ในขณะที่ในยุคก่อนหน้านั้น การขึ้นเครื่องทำลายพื้นในสนามนอกเป็นเรื่องปกติ สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย

ถึงกระนั้น แฟนเบสบอลทั่วไปหรือนักเบสบอลแฟนตาซีจะเข้าใจถึงความสำคัญของบทบาทโดยรวมในแฟนตาซีเบสบอล จากการสังเกตของฉันเอง (หลังจากเล่นและเป็นโค้ชในสนามมานานกว่า 25 ปี) มีแนวโน้มที่ชัดเจนบางประการซึ่งทำให้เจ้าของเบสบอลแฟนตาซีเปลี่ยนความสนใจเพื่อดูรายชื่อของพวกเขาอย่างจริงจัง ด้านล่างนี้คือวลีที่จับได้ที่เกี่ยวข้องกับการตระหนักรู้แต่ละรายการเหล่านี้:

(ขอบคุณสำหรับครึ่งศตวรรษแรกหรือโชคดีที่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณและบางครั้งศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของคุณ!)

ตลาดเล็กตาบอด:

ผู้เล่นที่มีความสามารถมากที่สุดคนหนึ่งที่เคยลงเล่นในสนามไม่มีผลใดๆ กับทีมเบสบอลแฟนตาซีของคุณ (ยกเว้นในวิธีการเซ็นสัญญากับเขา!) หากคุณไม่มีสถิติของผู้เล่นแสดงอยู่ในเว็บไซต์ที่แสดงสถิติของผู้เล่น

นี่อาจเป็นความผิดพลาดที่เสียค่าใช้จ่ายหลายครั้งเมื่อต้องรับข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการเป็นเจ้าของและผู้จัดการทีมเบสบอลแฟนตาซีของคุณ… แต่อย่าทำให้เมืองเล็ก ๆ เสียเปรียบในกรณีนั้น ส่วนใหญ่ที่ครอบงำผู้เล่นเหล่านั้นจะถูกไล่ออกอย่างรวดเร็วเนื่องจากไม่คู่ควรกับการพิจารณาเมื่อถึงเวลาสร้างทีมเบสบอลแฟนตาซีของคุณ

แนวรับ:

ส่วนใหญ่มักจะเป็นเพียงการตอบสนองของชนเผ่าต่อสีหรือน้ำมันดินของทีมงานที่ใช้บนเครื่องบินที่ผ่าน ตำแหน่งของผู้เล่น/ผู้เล่นจะเปลี่ยนตำแหน่งเมื่อย้ายไปยังเมืองใหม่ด้วยสาเหตุนี้และเหตุผลอื่นๆ ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณรู้ว่าผู้เล่นได้เล่นในตำแหน่ง outfielder ใหม่ แต่ในอนาคต ให้เล่นตำแหน่งสนามใน data หรือที่ ballpark ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงหรือมีเกียรติน้อยกว่า ซึ่งเป็นผลมาจากสถานการณ์ 1 ออกนี้ ตำแหน่งใหม่ของผู้เล่นก็มีแนวโน้ม ไม่ให้ผ่านสโมสรกลางสนาม

ไม่เคยซื้อตัวแทนฟรี:

นี่เป็นเกมที่คุ้นเคยกับผู้เล่นฟรีเอเย่นต์ คุณรู้ว่ามันไม่ใช่สถานที่ที่ดีที่จะเป็นคนที่คุณไม่รู้เรื่อง มี BabyASS มากเกินไป! ที่ทิ้งกระจุยกระจายอยู่รอบๆ นิทานพื้นบ้านสมัยนี้ให้ใครๆ ก็มองข้ามไป แต่โดยทั่วไปแล้ว “4-6 ปี ถ้าอย่างนั้นเนื้อตายของคุณ!”

นี่ใกล้เคียงกับรายการเกลียดชังกีฬาแฟนตาซีอย่างที่ฉันเคยได้ยินมาซึ่งถูกจัดขึ้นจริง ๆ จนกว่าจะพิสูจน์ได้ว่าผิด

(ไม่ใช่ความคิดเห็นที่ต่อต้านความหงุดหงิด แต่สำหรับผู้ชายทุกคนที่บอกว่าพวกเขาไม่ชอบสถิติเบสบอล คุณรู้หรือไม่ว่าเหตุผลเดียวที่เรามี Jeter เป็นสถิติ เขาทำให้ทั้งลีกรับทราบ “bey-ama”!!)

ตรวจสอบตัวเลข ณ สถานที่ดราฟท์เบสบอลแฟนตาซีของคุณ:

ระหว่างทาง มูลค่าที่วางไว้บนสถิติของผู้เล่นในขณะที่คุณประเมินมูลค่าของคุณจะแตกต่างไปจากปกติ ค่าที่ชัดเจนที่สุดอยู่ในหมวดหมู่หกล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนจะผ่านและบางคนที่ทำ จะหัวเราะเยาะต่อหน้า “แฟน” ที่โกรธจัดซึ่งจะถูกปิดปากไปตลอดชีวิต

นี่ไม่ใช่การวิเคราะห์ตามวัตถุประสงค์ แต่เป็นมุมป้องกันการสูญเสีย บรรดาผู้ที่เชื่อว่ามูลค่าที่วางไว้นั้นมากกว่าจำนวนเล็กน้อยจะไม่ทราบว่าจำนวนเงินที่แท้จริงนั้นแทบจะไม่มีอะไรเลย

จนกว่าจะถึงครั้งต่อไป Be Lucky

.

Baseball